Sản phẩm

Đối với mỗi người dùng các hệ thống mạng nội bộ chắc hẳn đã quen với việc map ổ đĩa, Ổ đĩa được map sử dụng như một thư mục dùng chung cho tất cả các máy trong hệ thống được kết nối đến để chia sẽ tài liệu. Việc đồng bộ hóa dữ liệu ECM Alfresco cũng tương tự như vậy, bản thân Alfresco cũng có cơ chế hỗ trợ Map ổ đĩa tuy nhiên với những chỉ đẫn rườm rà sẽ rất khó đối với người dùng bình thuờng. Trong bài viết này tôi giới thiệu bộ công cụ CmisSync công cụ này dựa trên CMIS, hiện đại và thân thiện hơn WebDAV của ALfresco. 

Design hình ảnh trên các site trong Alfresco Explorer:

Nếu dùng Firefox browser bạn có thể tải Addon FireBug 1.3.3 về để xem tag html trong browser. Nếu bạn dùng Chome thì chỉ cần nhấn F12.

Tất cả hình ảnh của Alfresco đều nằm trong thư mục …/Alfresco/images/… đối với Alfresco Explore và Alfresco Share( Trong share các hình ảnh còn chứa trong nhiều thư mục template riêng biêt). 

Dẫn đầu mã nguồn mở cho hệ thống quản trị nội dung (ECM) cho phép doanh nghiệp có thể nhận diện, tìm kiếm và cộng hợp nhiều phần trên tài liệu với đầy đủ thư viện dịch vụ hỗ trợ và quản lý đồng nhất, nhất quán trên một cơ sở dữ liệu. Nền tảng của ECM Alfresco sử dụng một kiến trúc chuẩn mở, mềm dẻo để quản lý tài liệu, nội dung trên môi trường Web, quản lý hồ sơ và cộng tác với nhiều phần mềm trong tổ chức. Có các tích hợp cho SAP, IBM Lotus, Microsoft Office, SharePoint và Google Docs. ECM Alfresco được xây dựng dựa trên các thành phần mã nguồn mở mới nhất (như Spring, Activiti BPM, Apache Solr, Lucene và MyFaces) và dựa trên lập trình hướng đối tượng. bạn có thểcấu hình Alfresco để có được sự hỗtrợtừcác ngôn ngữnhư: Chinese, Dutch, English, French, German, Italian, Japanese, Russian, Spanish. . với nhiều tính năng như trên ECM Alfresco là công nghệ hiệu quả cho việc lưu trữ và quản lý tài liệu. Tuy nhiên ECM Alfresco vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam nên phần mềm chưa có sự hỗ trợ đối với người dùng VIệt.  Với phần đông người sử dụng Việt thì việc sử dụng phần mềm ECM  trở thành khó khăn, do đó tôi thực hiện bài huớng dẫn dịch để chuyển đổi mã hóa ngôn ngữ của ECM Alfresco sang tiếng Việt.

CMIS là chuẩn đặc tả chung do các nhà phát triển ECM lớn nhất lập ra. Ngày càng nhiều ứng dụng ECM tham gia hỗ trợ. Do đó, việc tích hợp chỉ cần làm một lần. Nếu cần kết nối thêm một Repository của ECM khác, nhà phát triển chỉ cần thiết lập các thông số.

Nhiều đối thủ cạnh tranh của ECM Alfresco (phần lớn là closed-source) có thiết kế phức tạp bao gồm nhiều công nghệ đôi khi đối lập nhau. Theo thời gian, kiến trúc của các ECM này ngày càng cồng kềnh làm giảm hiệu năng và tính ổn định hệ thống. ECM Alfresco không đi theo con đường đó. ECM Alfresco bảo đảm các điều kiện sau:

Tương đối đơn giản và minh bạch trong kiến trúc.

Hỗ trợ trực tuyến

vietnamfreelancer
duongttus
+84904322883
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel:+84 462 85 0842 / +84 462 85 0843

Fax: +84 462 85 0842

Thông kê truy cập

Trang web hiện có:
12 khách & 0 thành viên trực tuyến