Công nghệ mã vạch ngày nay đã và đang được áp dụng rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám, ứng dụng công nghệ mã vạch giúp giảm sai sót, nhầm lẫn trong hồ sơ quản lý bệnh nhân, bệnh án, mẫu xét nghiệm, ngân hàng máu, dược, vật tư y tế.

Tôi đã đi nhiều nơi, làm việc với các ông chủ phòng khám chia sẻ nhiều câu chuyện quản lý liên quan đến việc Setup mở một phòng khám hay duy trì hoạt động hiệu quả cho các Phòng khám đang hoạt động của mình. Có những lãnh đạo còn đang băn khoăn tìm cách để marketing, quảng cáo,... khuyến mại giảm giá nhằm lôi kéo bệnh nhân đến khám tại phòng khám của mình.

Khi các đơn thuốc đều do bác sĩ viết tay, rất nhiều trường hợp người bệnh không thể luận nổi tên thuốc vì chữ quá xấu. Sẽ có thể triệt tiêu rủi ro mua nhầm thuốc nếu các cơ sở khám chữa bệnh đều sử dụng phần mềm, máy tính để in đơn thuốc rõ ràng từng ký tự.

Phần mềm quản lý phòng khám hỗ trợ công tác quản lý, công tác tiếp nhận và khám chữa bệnh cũng như công tác thông kê báo cáo nhanh chóng chính xác và hiệu quả.

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM

Hiện nay việc áp dụng giải pháp phần mềm để điều hành và quản lý cơ sở phòng khám –bệnh viện là 1 tiêu chuẩn mới bởi những lợi ích mà nó mang lại. Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám do Công ty phần mềm 3i phát triển dựa trên những nền tảng công nghệ của hãng phần mềm Microsoft. Phần mềm được xây dựng và hoàn thiện với sự tư vấn của các Bác sĩ – Dược sĩ hoạt động trong lĩnh vực quản lý bệnh viện- phòng khám. Phần mềm sẽ giúp cho công tác quản lý bệnh viện - phòng khám trở nên đơn giản nhanh chóng và chính xác.

Hỗ trợ trực tuyến

vietnamfreelancer
duongttus
+84904322883
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel:+84 462 85 0842 / +84 462 85 0843

Fax: +84 462 85 0842

Thông kê truy cập

Trang web hiện có:
7 khách & 0 thành viên trực tuyến