Văn hóa công ty

VĂN HÓA CÔNG TY LÀM NÊN KHÁC BIỆT

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc thân thiện ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với các nhà quản trị nhân sự.

Các nhân viên thông minh đang ngày một nhận diện rõ ràng hơn tầm quan trọng của sự cân bằng tại môi trường làm việc với yếu tố thư giãn và vui vẻ.

Đối với họ, chuyện các doanh nghiệp trả lương bổng nhiều khi chưa hẳn là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân và gắn bó lâu dài, mà môi trường và văn hóa doanh nghiệp mới là yếu tố quyết định tác động đến việc họ đi  hay ở.

3i tự hào là một công ty trẻ nhưng có một văn hóa doanh nghiệp được xây dựng theo một định hướng nhất quán nhưng cũng không kém phần linh động, bền bỉ. Nay công ty đã hình thành được một nét văn hóa đầy bản sắc, trẻ trung, năng động, vui vẻ nhưng đầy hiệu quả.

Văn hóa công ty trước hết được xây dựng xoay quanh nhận thức sâu sắc về giá trị cốt lõi (core-values) mà ban lãnh đạo công ty đã đề ra từ đầu nhằm làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Các giá trị cốt lõi bao gồm:
- Tâm huyết
- Chuyên nghiệp
- Sáng tạo
- Hiệu quả

Những giá trị văn hóa và môi trường làm việc cởi mở như là chất keo gắn bó nối kết mọi người trong công ty. Là chất xúc tác tuyệt vời cho những mối quan hệ. Các thế hệ của 3i đã liên tục giữ gìn, vun đắp và phát huy những nét đẹp đó làm cho nó hoàn thiện hơn, rực rỡ hơn.

Hơn bao giờ hết, chúng tôi hiểu rằng văn hóa phải được xây dựng từ các thói quen, hành động trong thực tế. Đó có thể là phong cách làm việc, là nội quy công ty, là sự gặp gỡ, tiếp xúc hằng ngày của nhân viên, là những lúc cùng nhau tham gia thể thao, văn nghệ. Các thế hệ của công ty luôn được tắm mát trong nó và truyền cảm hứng cho những người mới gia nhập và đại gia đình 3i

 

hỗ trợ trực tuyến

vietnamfreelancer
duongttus
+84904322883
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel:+84 462 85 0842 / +84 462 85 0843

Fax: +84 462 85 0842

Thông kê truy cập

Trang web hiện có:
36 khách & 0 thành viên trực tuyến