Bước 1: Bạn chạy Visual Studio với Run as adminnistrator

Windows Phone là hệ điều hành của Microsoft dành cho smartphone kế tục nền tảng Windows Mobile, mặc dù chúng không tương thích với nhau. Khác với Windows Mobile, Windows Phone tập trung vào sự phát triển của Marketplace - nơi cácnhà phát triển có thể cung cấpsản phẩm (miễn phí hoặc có phí) tới người dùng. Windows Phone được bán vào tháng 10 năm 2010 và đầu năm 2011 tại Châu Á.

Trong thời đại ngày nay tốc độ phát triển của thương mại điện tử nhanh ở mức độ chóng mặt. Ở các nước phát triển công việc kinh doanh của các công ty hầu như đều phụ thuộc vào mạng Internet. Hằng ngày có vô số giao dịch mua bán được thực hiện qua mạng Internet ở khắp nơi trên thế giới.

Năm 2013 đã có sự gia tăng rất lớn trong xu hướng thiết kế web. Ảnh hưởng của thiết kế chỉ đơn thuần là một sự phản ánh của văn hóa và kỳ vọng đối của người dùng đối với giao diện của website.

 Lý tưởng nhất là những xu hướng này đại diện cho những ý tưởng thuận lợi trong cộng đồng thiết kế web. Tuy nhiên các nhà thiết kế sẽ luôn luôn có ý kiến ​​riêng của họ khi nói đến các ý tưởng thiết kế, do đó những ý tưởng thiết kế website sau đây đưa ra cũng chỉ có tác dụng cho bạn tham khảo ở một mức độ nào đó.

PHP (viết tắt hồi quy "PHP: Hypertext Preprocessor") là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Nó rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML. Do được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java, dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác nên PHP đã nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới

Nếu bạn nào chưa biết về Java nói chung, ngôn ngữ lập trình Java nói riêng thì bạn dĩ nhiên bạn sẽ luôn có một câu hỏi Java là gì và cần được giải đáp, vâng, đây là những nhận định chung về Java mà có thể trả lời được câu hỏi của các bạn !
Java là một công nghệ xây dựng các ứng dụng phần mềm có vị trí rất lớn trong những năm cuối thế kỉ 20, đầu thế kỉ 21. Nó được coi là công nghệ mang tính cách mạng và khả thi nhất trong việc tạo ra các ứng dụng có khả năng chạy thống nhất trên nhiều nền tảng mà chỉ cần biên dịch một lần.

Android hiện là nền tảng di động rất phổ biến và được nhiều hãng sản xuất phần cứng sử dụng. Dù Android Inc. được thành lập vào năm 2003 song phải tới khi nó thuộc về tay của Google (năm 2005) thì tên tuổi của Android mới bắt đầu được biết đến. Năm 2008, thiết bị đầu tiên chạy Android là HTC Dream được giới thiệu và nhiều phiên bản Android cùng nhiều thiết bị khác được ra mắt sau đó. Hiện tại Android đang có hai phiên bản dành cho smartphone (Android 2.3) và dành cho tablet (Android 3.0) nhưng tới cuối năm nay thì cả hai sẽ được gộp lại thành một (Ice Cream Sandwich). Dưới đây là các cột mốc phát triển của nền tảng mở Android, từ khi thành lập tới khi bản Android 3.2 xuất hiện.

ASP.NET sử dụng .NET Framework, .NET Framework là sự tổng hợp tất các các kỷ thuật cần thiết cho việc xây dựng một ứng dụng nền desktop, ứng dụng web, web services...

hỗ trợ trực tuyến

vietnamfreelancer
duongttus
+84904322883
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tel:+84 462 85 0842 / +84 462 85 0843

Fax: +84 462 85 0842

Thông kê truy cập

Trang web hiện có:
17 khách & 0 thành viên trực tuyến